ไปเที่ยวกับทัวร์ไต้หวัน ไม่ควรพลาดที่ท่องเที่ยวเหล่านี้

การที่จะไปเที่ยวใต้หวันกับบริษัททัวร์นั้นก็นับว่าเป็นความคิดที่ดี เพราะว่าเราไม่ต้องทำการศึกษาเส้นทางการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ทางบริษัททัวร์เขาจะพานำเที่ยวไปสถานที่ต่างๆที่นิยมเอง ซึ่งหากคุณคิดจะไปกับบริษัททัวร์จริงๆก็ลองศึกษาในเรื่องของราคากับความคุ้มค่า รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ว่าประทับใจคุณหรือไม่ค่อยตัดสินใจใช้บริการ

โดยในบทความนี้จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของไต้หวัน เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกบริษัททัวร์ไต้หวัน มีดังนี้

ทะเลสาบสุริยันจันทรา

สำหรับทะเลสาบสุริยันจันทรานั้นเป็นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติก ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคู่รักที่ต้องการมาท่องเที่ยวในแบบฮันนีมูน ทิวทัศน์รอบทะเลสาบมีความงดงาม ซึ่งบริษัททัวร์ใต้หวันบางบริษัทก็จะมีทริปท่องเที่ยวที่มีการล่องเรือชมความงดงามรอบๆทะเลสาบด้วย

ช้อปปิ้งที่ตลาดฟงเจี่ย

ตลาดกลางคืนฟ่งเจี่ยเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดของใต้หวัน มีอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติแบบสตรีทฟู้ด เป็นตลาดกลางคืนที่คึกคักไปด้วยผู้คน มีสินค้าแฟชั่นต่างๆมากมาย สำหรับอาหารชื่อดังของที่นี่ เช่น หลู่เว่ยซึ่งเป็นอาหารประจำชาติไต้หวัน, ไก่ทอด 1973, ทาโกะยากิเจ้าดัง เป็นต้น

หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น

หมู่บ้านโบราณแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขาบริเวณเขตเมืองจีหลง ทางตอนเหนือของประเทศใต้หวัน หมู่บ้านมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ได้บรรยากาศคลาสสิกของเมืองเก่า นอกจากจะเป็นสถานที่ถ่ายรูปสวยๆแล้วที่นี่ยังมีของกินอร่อยๆเยอะแยะมากมายรอให้นักท่องเที่ยวได้ไปชิมกัน

ตึกไทเป 101

ตึกไทเป 101 เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของเมืองไทเป เป็นตึกที่มีความสูงที่สุดในใต้หวัน และยังสูงติดอันดับโลกด้วย มีความสูงถึง 508 เมตร มีจำนวน 101 ชั้น ซึ่งหากคุณอยากจะชมวิวจากด้านบนตึกก็สามารถขึ้นลิฟต์ความเร็วสูงไปที่ชั้น 89 ซึ่งสามารถชมวิวได้จากชั้นนี้

อุทยานทาโรโกะ

เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีทั้งป่าไม้ และภูเขา มีแม่น้ำที่เป็นสีเขียวมรกต เป็นบรรยากาศที่ดีมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการท่องเที่ยวในแบบธรรมชาติเป็นอย่างยิ่ง

ข้อดีของการไปท่องเที่ยวกับบริษัททัวร์

  • ไม่ต้องวางแผนอะไรมาก เพียงแค่คุณดูสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการ ดูแพ็คเกจทัวร์ ถ้าพอใจแล้วก็ทำการจอง แล้วรอไปท่องเที่ยวได้เลย
  • ไม่ต้องกลัวหลงทาง การไปกับบริษัททัวร์นั้นคุณไม่ต้องกลัวหลงทาง เพราะว่าจะมีไกด์นำเที่ยวคอยบริการ
  • งบไม่บานปลาย สำหรับราคาก็ตามที่บริษัททัวร์ได้ตั้งไว้ งบไม่บานปลายแน่นอน
  • ได้ความรู้ เมื่อไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวไกด์นำเที่ยวก็จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่นั้นๆให้เราได้เข้าใจ

ประเทศใต้หวันนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่ง มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารต่างๆมากมาย หากต้องการไปเที่ยว คุณจะไปกับบริษัททัวร์ไต้หวัน หรือจะไปด้วยตัวเองก็ตามที่คุณสะดวกได้เลย